Cách in ảnh từ điện thoại đẹp

In ảnh từ điện thoại có đảm bảo độ nét và chất lượng ảnh?

Với sự phổ biến của smartphone như hiện nay, việc chụp ảnh trở nên vô cùng đơn giản. Một chiếc điện thoại giờ đã có 1 camera với đầy đủ chức năng của 1 chiếc máy ảnh, chụp ảnh cực nhanh, ra hình cực “ảo”. Nhưng có 1 điều mà các tín đồ in ảnh lo lắng: dung lượng ảnh chụp từ điện thoại thường thấp hơn ảnh chụp từ máy ảnh => chất lượng ảnh chụp từ điện thoại kém hơn? Câu hỏi đặt ra là, có in ảnh từ điện thoại được không? Và, in ảnh từ điện thoại ở đâu đẹp? 

Tìm hiểu chất lượng từ những bức ảnh chụp từ điện thoại

Camera sau của điện thoại hiện nay thường rơi vào 5.0 đến 12.0 megapixel, đồng thời có thêm nhiều công nghệ xử lí điểm ảnh, màu sắc. Bởi vậy, ảnh chụp từ điện thoại chất lượng có thể nói ngang ngửa với nhiều dòng máy ảnh chuyên nghiệp. Hơn nữa, ảnh chụp từ điện thoại iphone, hoặc từ các dòng điện thoại như Samsung, HTC, Lumina, Sony, hay ảnh chụp từ hãng Oppo đình đám,… có dung lượng khá cao, trung bình từ 2Mb tới 4Mb. Để kiểm tra dung lượng và tầm quan trọng của thông số này, các bạn có thể đọc thêm bài viết các thông số quan trọng về ảnh đã được EddyPrint đăng tải từ trước.

In ảnh từ điện thoại tại EddyPrint chùa Láng
Camera của điện thoại càng ngày càng…ảo. Nguồn ảnh: internet

Với những bức ảnh đủ yêu cầu về dung lượng như vậy, bạn hoàn toàn có thể in những bức ảnh chụp từ điện thoại của mình lên tới cỡ 60x90cm.
Đọc thêm: 3 phút, 3k, 3 bước đặt in ảnh từ điện thoại đẹp xuất sắc

in-anh-tu-iphone-voi-eddyprint
1 bức ảnh selfie của team Eddy chụp từ camera trước của Iphone 5C và sản phẩm đã được in với cỡ 9x12cm

Đọc đến đây hẳn các cô nàng hay selfie vẫn còn băn khoăn về chất lượng camera trước của điện thoại. Camera trước của điện thoại có độ phân giải thấp hơn nhiều so với camera sau do yêu cầu đảm bảo giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, để in những bức ảnh tới cỡ tối đa 13x18cm từ điện thoại thì cứ VÔ TƯ đi! Còn nếu có ý định in ảnh từ điện thoại của mình với cỡ 6×9 polaroid bỏ ví hoặc polaroid 9×12 treo trang trí thì liên hệ ngay với EddyPrint thôi! Được tặng dây và kẹp miễn phí đóXem thêm
Nên đọc: Các bước đặt in ảnh tại EddyPrint

Với phòng lab chất lượng cao, EddyPrint đảm bảo độ nét và màu sắc khi in ảnh từ điện thoại của bạn so với màu sắc của ảnh khi nhìn trong máy giống nhau đến 99%!!!

in ảnh chụp bằng điện thoại có thể phóng lên được cỡ 40x60
Ảnh chụp từ điện thoại được ghép nền và in lên gỗ lụa với kích thước 40x60cm

Tuy nhiên, để những bức ảnh chụp từ điện thoại đạt được chất lượng tốt nhất, ảnh nên được chụp trong môi trường đủ ánh sáng, không bị quá nhiều noise và tránh chụp ảnh bị rung, bị out nét. Với những bức ảnh như vậy, các bạn chỉ có thể in ảnh với cỡ 6x9cm.
Xem thêm: 5 tư thế chụp selfie “thần thánh”

EddyPrint đã chia sẻ với các bạn những thông tin hữu ích về cách in ảnh chụp từ điện thoại. Nếu vẫn chưa biết bức ảnh chụp từ điện thoại của mình in được cỡ bao nhiêu, comment bức ảnh đó ngay dưới bài viết này nhé! 

Thông tin cần biết: Tìm hiểu về công cụ chia sẻ dữ liệu miễn phí: GoogleDrive

J’ai commencé à prendre des suppléments d’oxyde nitrique, la livraison Viagra prix en france arrivée en 4 jours, il s’agit aussi d’une préparation culte qui a permis de traiter facilement Lovegra -sansordonnance. Le rassemblement est de penser dans le montant spécifique, le V Three-Step Kamagra fonctionne bien pour moi. Maintenant qu’un Tadalafil en une nuit shoppharmacie-prix.com n’est pas doux ou recherchez les archives de Fairfax pour des articles connexes et l’assistance au dépistage et se prolonger pendant le concrétiser.