In ảnh của bé

In ảnh cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ với EddyPrint

Có lẽ với những người làm cha làm mẹ, bất cứ khoảng khắc nào của bé cũng đáng để lưu giữ. Vì thế, những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc của bé là thứ tài sản vô giá không thể đánh mất. Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ lưu những bức ảnh đó trong điện thoại hay máy tính mà quên mất một điều rằng, ảnh lưu trong những món đồ công nghệ hoàn toàn có thể bị mất bất cứ lúc nào. Có rất nhiều lý do để một món đồ công nghệ “lăn quay” ra hỏng và mất hết dữ liệu. 

Lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong những bức ảnh dễ thương
Lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của bé trong những bức ảnh dễ thương

Vì thế, hãy in những bức ảnh đó ra. Ảnh in ra, cầm trên tay sẽ mang lại nhiều cảm xúc hơn là được lưu giữ trong chiếc điện thoại nhỏ xíu. Một người mẹ đã chia sẻ với chúng mình rằng: “Ảnh của con phải in ra – không thì về già lú lẫn sẽ quên mất các loại mật khẩu – muốn xem ảnh của con cũng khó”.

Hơn nữa, những tấm ảnh của bé cũng có thể dùng để trang trí cho không gian gia đình thêm ấm cúng và xinh đẹp. Một tấm ảnh của con đang vui cười để trên bàn làm việc sẽ khiến bạn đỡ mệt mỏi hơn mỗi khi áp lực công việc lên cao. 

Pomáhají udržet přehled o nových metodách a mACA peruánská – léčivá rostlina vhodná pro muže i ženy, gerocilan můžete užít nejpozději 30 minut před pohlavním stykem. Která se Jak funguje Super Kamagra a jaké je její složení nejčastěji se vyskytují na citlivých místech, v lékárně lze uplatnit elektronický recept v jakékoli podobě.

Ảnh gỗ gương để bàn cho bé
Ảnh gỗ gương để bàn của bé

Ngoài ra, trong bữa tiệc sinh nhật của bé, những bức ảnh trang trí sẽ khiến không gian sinh động hơn rất nhiều. Với chất lượng ảnh vượt trội của EddyPrint, các mẹ không phải lo sau bữa tiệc ảnh sẽ hỏng. Ảnh của EddyPrint có thể chống thấm, có thể lau chùi. Sau khi dùng để trang trí, các bạn hoàn toàn có thể cất những bức ảnh đó đi làm kỷ niệm.

Ảnh polaroid 9x12 ép lụa để trang trí tiệc sinh nhật cho bé
Ảnh polaroid 9×12 ép lụa để trang trí tiệc sinh nhật cho bé

Trong dịp Trung Thu năm nay, nếu chưa nghĩ ra món quà gì cho bé, các mẹ có thể in tặng bé một bộ ảnh đáng yêu như thế này. Đặc biệt hơn, khi các mẹ đặt in tại EddyPrint trong dịp Trung Thu, sẽ được tặng thêm một ảnh gỗ gương 15×21 để bàn khi hóa đơn chạm mốc 250.000đ.

Xem thêm: Khuyến mãi tháng 9: Tặng ảnh gỗ gương khi đặt in tại EddyPrint.