Hướng dẫn gửi ảnh qua Drive bằng Iphone

Ở hai bài viết trước, chúng mình đã hướng dẫn các bạn cách tải file lên Google Drive bằng máy tính. Trong bài viết lần này, EddyPrint sẽ hướng dẫn các bạn cách gửi ảnh qua Google Drive bằng Iphone chỉ với 3 bước vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Bước 1 – Tạo thư mục chứa ảnh cần in.

Để gửi ảnh qua Google Drive bằng Iphone, trước tiên bạn truy cập Google Drive trên Iphone của bạn bằng app Google Drive. Nếu chưa tải về, hãy tải tại App Store. Tiếp đó, các bạn tạo một thư mục mới (chứa ảnh mà bạn muốn gửi) bằng cách nhấn vào dấu cộng ở góc dưới bên phải màn hình. Bảng chọn sẽ hiện ra như sau:

Trong bảng chọn, ấn vào “Folder” để tạo thư mục mới. Sau đó các bạn đặt tên và nhấn vào “Create” để  hoàn thành việc tạo folder mới.

Bước 2 – Upload ảnh vào thư mục đã tạo

 Sau khi hoàn tất việc tạo thư mục, chọn thư mục vừa tạo, tiếp tục ấn vào dấu cộng ở góc dưới bên phải và chọn “Upload“. Một bảng chọn các loại file có thể tải lên hiện ra.

Chọn “Photos and Videos” sẽ hiện lên mục “Album” để bạn chọn ảnh. Nhấn vào thư mục chứa ảnh mà bạn muốn gửi và chọn ảnh thôi!!!

Sau khi đã hoàn thành việc chọn ảnh, ấn vào “Upload” ở góc trên bên phải màn hình và đợi Google Drive upload ảnh.

Bước 3: Nhập địa chỉ mail được chia sẻ

Khi ảnh đã được upload xong, quay trở lại giao diện Drive của tôi. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm xếp dọc ở bên phải thư mục chứa ảnh vừa upload . Sau đó chọn “Add People” và điền địa chỉ email eddyprint2015@gmail.com vào mục “People”. Các bạn cũng đừng quên mục “Message”: hãy điền họ tên – số điện thoại và kích cỡ ảnh cần in để chúng mình tiện liên lạc cho các bạn nhé. 

Ấn phím mũi tên ở góc trên bên phải màn hình để hoàn thành việc gửi ảnh qua Drive.

Vậy là các bạn đã hoàn thiện các bước gửi ảnh qua Drive bằng Iphone. Quá thuận tiện và dễ dàng phải không các bạn? Giờ chỉ cần ngồi chờ chúng mình liên hệ lại với bạn là hoàn thành các bước đặt in rồi. Với EddyPrint, bạn không cần phải ra khỏi nhà mà vẫn có những sản phẩm ảnh vô cùng tuyệt vời! 

Gửi ảnh ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất cứ khuyến mãi nào các bạn nhé!

Để lại bình luận